ลูกจะ 9 เดือน เลิกนมมื้อดึก แต่ยังไม่ยอมนอนยาว

เราหย่านมมื้อดึกให้ลูกเพราะเรากลับไปทำงาน ตื่นบ่อยๆไม่ไหว แต่กลางวันยังกินปกตินะคะ ซึ่งตอนนี้เวลาเค้าตื่นมากลางคืนเค้าก็ไม่ได้กินนมแล้วนะ แต่เค้าก็ยังตื่น ตื่นมาก็ต้องอุ้มปลอบหรือตบๆก้นให้หลับ ตื่นประมาณ 2 รอบค่ะ เป็นมาจะสองอาทิตย์แล้ว ทำยังไงดีคะ อยากให้นอนยาวๆไปเลยอะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เหมือนเห็นบทความแนะนำเรื่องนี้ในแอปอยู่นะคะ ลองค้นหาดูค่ะ