มีแม่ๆคนไหนที่ดื่มนมแล้วจะอ้วกย้างไหมคะ

เราหยุดดื่มไปพักนึงจนคุณหมอบอกให้กลับมาดื่มเพราะกลัวลูกไม่ได้รับโปรตีนไปเลี้ยงสมอง เรากังวลแต่พยายามไม่คิดอะไรแม่ๆช่วยแนะนำหร่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดื่มนมไม่ได้สักชนิด กินผลิตภัณฑ์จากนมแทนได้ค่ะแม่ พวกโยเกิร์ต นมเปรี้ยว ชีส ได้หมดเลย