ขอดูแม่ๆที่คลอดเดือนม.ค.หน่อยค่ะ​ ตอนนี้ใครมีอาการแบบไหนบ้าง

เราหมอบอกกำหนดคลอด​ 6​ ม.ค.63​ แต่ตอนนี้เริ่มปวดหัวหน่าว​ เชิงกราน​มากเพราะลูกกลับหัวแล้ว​ จะนอนหรือลุกนั่งก็ปวดทรมานมาก​ กว่าคลอดก่อนกำหนดจัง​ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีปวดหลังบ้างนิดหน่อย 1-6เดือนลูกบ้านนี้เอาหัวลง พอเดือนที่7กลับหัวขึ้น ยังเสียวๆจะได้ผ่าเลย

กำหนดวันเดียวกันค่ะ ลูกกลับหัวแล้ว แต่ไม่มีอาการใดๆ มีแค่ตึงๆตรงฝั่งที่น้องอยู่

5y ago

เราก็นอนไม่ค่อยจะหลับ ตื่นเช้าทำงานทุกวันอีก 😞