การเก็บนมแม่

เราสามารถเก็บนมแม่ที่ปั๊มไว้ #ในขวดนม ได้ไหมคะ ถ้าได้เก็บในตู้เย็นช่องธรรมดาได้นานแค่ไหน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราปั้มแล้วใส่ในขวดให้กินวันต่อวัน แช่ช่องธรรมดา เก็บนานไม่ได้ค่ะ ชิมก่อนให้ลูกกิน ถ้าปั๊มใส่ถุงเก็บน้ำนมแช่ฟรีซจะเก็บได้หลายเดือน