อยากยืดผม(แนะนำหน่อยค่ะ)

เราสามารถยืดผมได้ไหมค่ะ ถ้าได้แนะนำผลิตภัณฑ์หน่อย #น้อง2เดือนกว่าให้กินนมแม่ผสมนมผง

2 ตอบกลับ

มีน้ำยายืดผมที่ม่มีกลิ่นนะค่ะ ลองถามร้านดู

5y ago

ม่มีค่ะ แต่พึ่งไปยืดที่ร้านมาตอนท้องได้หกเดือน ม่มีกลิ่นน้ำยาเหม็นๆ แต่ผมจะหอมด้วย