การฝากครรภ์

เราสามารถฝากครรภ์2ที่ได้ไหมค่ะ (โรงพยาบาลและคลินิก) ถ้าฝากได้ต้องใช้สมุดสีชมพูเล่มเดียวกันไหมหรือคนละเล่มค่ะ😁#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รพ รัฐ ช่วงไตรมาสแรกจนถึงตรวจดาวน์ เพื่อประหยัด คชจ ฝากคลีนิค 11 วีค ใช้สมุดเล่มเดียวกันคะ พอตรวจดาวน์เสร็จ ก็ไม่ไป รพ อีกเลย เพราะส่วนตัวไม่ได้คลอดที่ รพ ที่ฝาก