สิทธิ์การคลอด

เราสามารถผ่าคลอดโดยใช้สิทธิ์บัตรทอง แล้วเบิกประกันสังคมพ่อได้มั้ยคะ ? หมอนัดผ่าคลอดวันที่18 กรกฎานี้แล้วคะกังวลว่าถ้าใช้สิทธิ์บัตรทองจะเบิกประกันสังคมพ่อไม่ได้ค่ะ แล้วเบิกประสังคมพ่อต้องใช้ใบเสร็จจากโรงพยาบาลไหมค่ะหรือใช้แค่สูติบัตรของลูก? (ผ่าคลอดเพราะหมอประเมินว่าเด็กไม่สามารถออกได้เพราะเชิงกรานแม่เล็ก) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ของคุณทุกคำตอบเลยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เบิกค่าคลอดได้จ้าแม่

11mo ago

ขอบคุณจ้าแม่ ใช้แค่สูติบัตรลูก ใช่ไหมค่ะ