ยาน้ำเบบี้ดอลแก้ท้องอืดได้จริงไหม

เราสามารถผสมในนมให้ลูกกินได้ไหมคะ แล้ววันนึงให้กินกี่ครั้ง. ตอนี้นี้ลูกท้องผูกคะ ถ่ายเหนียวคล้ายดินน้ำมัน ถ้าไปซื้อยาถ่ายนิ่มจะช่งยให้ลุกอึทุกวันไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำปรึกษา

3 ตอบกลับ

ท้องอืดกับท้องผูกคนละอย่างกันนะคะใช้ให้ถูกประเภท