เราอยากทราบเรื่องการเจ็บคลอดคะ

เราสงสัยมาตั้งเเต่วันคลอดคืออากการเราไม่มีเจ็บท้องเลย มีเเต่ปวดหลังปวดมากๆ มีใครเป็นเเบบเรามั้งคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นส่วนมาจะปวดหลัง ทั้งเวลาคลอด แท้ง และเป็น ปจด อาการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน