ฝากครรภ์ที่ใหน

เราว่าจะฝากครรภ์ที่คลินิก ไม่ต้องฝากโรงบาลใกล้บ้านได้ไหมค่ะ พอดีไม่อยากไปโรงบาลใกล้บ้านค่ะ แม่ๆคนใหนพอทราบไหมค่ะว่าไม่ต้องฝากได้ไหม..#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากที่ รพ.เอกชนค่ะ ส่วนเพื่อนเราบางคนฝากที่คลินิก เน้นความสะดวกสบายในการไปพบคุณหมอในวันเสาร์อาทิตย์ค่ะ