ลูกไม่สบายไหม

เราวัดที่หัวลูกได้36.5แต่วัดตรงหน้าท้องได้37.9#ขอคำแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

ถ้าแบบอินฟาเรดที่ยิงเอาไว้วัดที่หัวนะคะ บางรุ่นอาจจะมีวัดที่หูได้ด้วย แต่ไม่ควรเอาไปวัดที่หน้าท้องนะคะแม่

วัดอุณหภูมิที่หัวค่ะ เกิน 37.5 คือมีไข้ ทำไมไปวัดหน้าท้องละคะ 😂