ทำไมมีแต่คนถามว่าได้แฝดหรอ???

เราลงภาพนี้ไปมีแต่คนถามว่าได้เหรอเหมือนเห็นถุงตั้งครรภ์2ใบ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไมมีแต่คนถามว่าได้แฝดหรอ???
1 ตอบกลับ

เหมือนมี2ถุงแต่มีน้องอยู่คนเดียวค่ะแม่ (หากเป็นแฝดหมอต้องแจ้งแล้วค่ะเพราะว่าแฝดเป็นครรภ์เสี่ยง)

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️