เสียใจร้องให้

เราร้องให้ทุกอาทิตย์เพราะทะเลาะกับ พ่อของลูกในท้องเสียใจร้องให้จะมีผลกระทบ กับลูกในทัองหรือป่าวเราพยายามหลีกเลี่ยง และเข้มแข็งแต่ก้อยังเสียใจเหมือนเดิมเพราะคิดถึงคำพูดที่เขาว่าให้

1 ตอบกลับ

มีผลมากๆคร่า มีผลวิจัยออกมาแล้วว่าส่งผลต่อเด็กในครรภ์นะคะแม่ เพราะฉะนั้นถ้าเลี่ยงไม่ได้พยายามดูหนังฟังเพลง นะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะจะพยายามเพื่อลูก