อยากลาคลอด แต่โดนเจ้านายพูดแบบนี้

เรารู้สึกเหนื่อย เดินลำบากเพราะบริษัทขึ้นบันได 3 ชั้น เวลานั่งปวดหลังมาก ละงานที่ได้รับมีแต่งานตามเคลียย้อนหลัง และไม่มีการสอนงาน เรารู้สึกเครียด เราแจ้งเขาว่าเราอาจจะขอลาคลอดช่วง36W สิ่งที่ได้คำตอบคือ ต้องเคลียงานให้เสร็จ ไม่งั้นจะตามไปถึงห้องคลอด🥲เราควรทำแบบไหนได้บ้าง😞(เราท้องได้ 34W)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #งานที่ทำงานของคนเก่า

1 ตอบกลับ

เจ้านายนี่ผญหรือผชคะ ละเขามีครอบครัวมีลูกมั้ยพูดออกมาได้เนอะ คือถ้าจะให้เขาเคลียงานก่อนลาก็น่าจะใช้คำพูดให้ดีกว่านี้หน่อย พูดจาน่าเตะปากมาก

2y ago

ผู้หญิงและผู้ชายค่ะเขาเป็น (เลขากับเจ้านาย) เรามาแทนพี่คนเก่าเรามาเคลียงานให้เขาย้อนหลัง 3 ปี เราก็ทำได้สุดความสามารถเพราะตอนที่จะเข้ามาเราถามแล้วว่ามีงานไรบ้าง เขาบอกงานปกติเกี่ยวกับบัญชี เราเลยเลือกมาทำงานกับเขาค่ะเพราะอยู่ไม่ห่างที่พัก แต่สิ่งที่ได้เราเหมือนคิดผิดเลยที่เลือกที่ทำงานแบบนี้