ท้องแรกแต่รู้สึกลูกดิ้นตอน16weekนี่แปลกไหมคะ?

เรารู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยช่วงนี้ เหมือนมีลมวนในท้องคะ ฝั่งซ้ายทีขวาที บางทีก็ตรงสะดือ รู้สึกเหมือนฟองอากาศแตกในท้องเลยค่ะ บางทีนั่งสังเกตุสะดือ สะดือมันก็ขยับค่ะ ให้แฟนดูแฟนก็เห็นเหมือนกัน แบบนี้รู้สึกเร็วไปไหมคะ #ลูกดิ้น #16week

1 ตอบกลับ

ลมในท้องคะ เด็กอยุ่ในมดลูก ตำแหน่งมดลูกอยุ่เหนือหัวหนาวนิดหน่อยเท่านั้นคะ

6mo ago

ไม่เกี่ยวคะ จะหนาหรือบาง เด็กก้อไม่สามารถออกจากมดลูกมาอยุ่ตำแหน่งอื่นได้ น้ำคร่ำจะมากหรือน้อย ก้อไม่สามารถพาเด็กมาอยุ่ตรงจุดที่กล่าวมาได้คะ