แม่ๆ บ้านไหนแพ้ท้องไม่อยากทานข้าวบ้างค่ะ

เรารู้สึกว่าทานข้าวได้ ไม่กี่คำก้อรู้สึกจะอาเจียน แต่พยายามไม่ให้อาเจียน มีวิธีแนะนำ หรือทานอย่างอื่นเพิ่มมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😣😣

3 ตอบกลับ

ขนมปังค่ะ บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกแพ้มาก เบื่อข้าว เหม็นอาหารไทย กลิ่นเครื่องเทศนี่ไม่ได้เลย พะอืดพะอม ลองพวกขนมปังดูค่ะ บ้านนี้รอดเพราะขนมปังกับน้ำหว่น