มีแม่ๆคนไหนเป็นซึมเศร้าช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

เรารู้สึกว่าตัวเองเป็นซึมเศร้าหนักมาก ขนาดคิดว่าอยากไปให้พ้นโลกนี้ได้ทุกวัน รู้สึกว่าตัวเองเป็นภาระของสามีและครอบครัว สามีควรไปเจอใครหรือมีอนาคตที่ดีกว่าอยู่กับเรา เราพยายามไม่คิดมาเพราะรู้ว่ามันน่าเบื่อสำหรับสามี แต่เราก็ควบคุมตัวเองไม่ได้สักทีค่ะ น้อยใจร้องไห้อยู่คนเดียว

2 ตอบกลับ

รีบปรึกษาแพทย์ด่วนค่ะแม่ อย่าปล่อยไว้นะคะ อันตรายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ