35+4วีค มีแม่คนไหนรู้สึกลูกดิ้นเบาลงมั้ยคะ

เรารู้สึกลูกดิ้นเบาลงแต่ยังดิ้นบ่อยอยู่นะคะ เพิ่มเติมคือสะอึกทุกชม.เลยสะอึกรอบนึง5-10นาทีเลย มีใครเหมือนกันมั้ยคะมันปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันคะ. ดิ้นเบาเเต่ดิ้นเรื่อยๆส่วนใหญ่ปั้นเเข็งคะ. ปกติคะ. อาจเป็นเพราะพื้นที่ท้องคุณเเม่มีทีให้น้องดิ้นยาก