แม่ท้อง32w5วัน

เรารู้สึกลูกดิ้นบ่อยมากค่ะวันนี้ดิ้นทั้งวัน ตั้งแต่ตี4-5เมื่อเช้าจนตลอดทั้งวัน หยุดพักไปประมานครึ่งชั่วโมงก็ดิ้นอีกบางที พัก10นาทีก็ดิ้นอีกทั้งวันเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะบางวันคือดิ้นหมดวันมา2 วันติด พอมาวันที่3 หายไปเลย ดิ้นนิดนึงให้พอแม่ได้นับ ปกติค่ะแม่ ถ้าเขาไม่ดิ้นเลย หรือดิ้นไม่ถึง10ครั้งอันนี้หาหมอปรึกษานะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰