มีแม่ๆ คนไหน ปวดบั้นเอว โดยเฉพาะเวลานอนแล้วชันเข่า จะเปลี่ยนท่าหรือพลิกตัว เหมือนหลังจะหัก

เรารู้สึกปวดบั้นเอว โดยเฉพาะช่วง ที่นอนแล้วยกขาชันเข่า แล้วจะเปลี่ยนท่า นอน จะเจ็บมาก เหมือนกระดูกจะพลิก เป็นมาตั้งแต่ อายุครรภ์ 2 เดือนปัจจุบัน 4 เดือนแล้วค่ะ ไม่ปวดจุดอื่นเลยค่ะ ปวดที่เดียว เลย ทั้งๆที่เป็นคนผอม นน. 42 และยังไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สะโพกกับเชิงกรานขยายค่ะแม่ แช่น้ำอุ่นประคบร้อนช่วยได้ค่ะ

6y ago

จ้า ขอให้ดีขึ้นนะคะ