เบื่อมากกก

เรารู้ตัวเลยช่วงนี้ท้องแก่ นอยด์มากขึ้น...ยิ่งได้ฟัง คนแก่ในบ้านปากเสีย ยิ่งรู้สึกแย่ เปรียบเทียบกะสะใภ้อีกคนไม่พอ ทำไรเองก็ไม่ได้ต้องคอยปรนิบัติรับใช้ทุกสิ่ง ยังจะปากเสียว่าเรา....เดี๋ยวลูกก็พิการมั้งไรมั้ง อย่านั่งเยอะ...บลาๆๆๆๆ ขอโทษนะคะ จะพิการคงพิการตั้งแต่ทำงานงกๆๆๆๆตอนท้องสามเดือนแรกล่ะ ง่วงนอนบ่อยยังเอ่เราไปนินทาเลย.....#ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ #ขอบคุณทุกๆๆท่านที่เข้าใจ

2 ตอบกลับ

ฟังและเชื่อแค่คุณหมอคนเดียวพอนะคะ❤️