ไม่รู้ใครเป็นแบบเราไหม

เรารุ้ว่าสิ่งที่เรารุ้สึก มันไม่ดีกับตัวน้อง เราร้องไห้คนเดียวกับมีความรุ้สึกว่า ทำไมตัวเองอยุ่ตัวคนเดียวไม่มีค่า ทั้งๆที่ตัวเราเองมีคนรอบตัวมากมาย อยู่ดีๆเราก็จะร้องไห้

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะ ถ้าเป็นหนัก ให้รีบหาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้ บางคนปล่อยไว้จนมีภาวะซึมเศร้า อันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่