แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้ลูกสาวหน่อยค่า

เรายังไม่ได้ตั้งชื่อลูกสาวเลยค่ะ อยากได้ชื่อที่ความหมายดีๆ หน่อยค่ะ พ่อชื่อตั้ม แม่ชื่อเรย์ (แต่ไม่ซีเรียสว่าลูกต้องชื่อคล้องจองกับพ่อแม่ก็ได้) #แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หนูหน่อย 😍🥰

10 ตอบกลับ

เกลค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ