ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้18w+1d เรายังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ แต่เวลาดึกๆเหมือนมีอะไรวืบ

เรายังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ แต่เวลาดึกๆเหมือนมีอะไรวืบวาบอยู่ในท้อง แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😊🤱🤰❤️❤️

2 ตอบกลับ

ลองแล้วค่ะไม่รู้สึกอะไรเลย😥