ท้องได้5 สัปดาห์4วัน มีเลือดออกเป็นสีชมพูแดง

เรามีเลือดออกเป็นสีชมพูแดง ปวดท้องน้อย คัดเต้านมมาก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลืดออก

10mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🥰