มีเลือดออกสีแดงสด

เรามีเลือดออกสีแดงสด ก่อนมาตรวจซาวรอบที่2 คือวันนี้22พย66 หลังจากครั้งแรกซาวไม่เจอ จะเป็นไรไหมหนอ ขอกำลังใจด้วยนะคะแม่ๆแชร์ประสบการณ์เล่ากันฟังด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ

11mo ago

หมอแจ้งว่าไงบ้างค่ะ ของเราก้อเป็น