สอบถามแม่ๆค่ะ

เรามีเลือดออกทางช่องคลอด หมออัลตราซาวด์ยังเจอถุงตั้งครรภ์ ตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเเจ้งมีความเสี่ยงแท้งคุกคาม ให้นอนดูอาการ ก็ไม่มีเลือดออกมาอีก พอกลับบ้านมาก็พบว่ามีเลือดออกมาอีก ตอนกลับจาก รพ หมอก็ไม่ได้จ่ายยาเพิ่มหรือแนะนำอย่างอื่นเพิ่ม มีแค่ยาบำรุงเลือดตัวเดียวที่เคยให้ แนะนำหน่อยค่ะ ควรทำอะไรบ้าง หรือยังไงบ้าง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

11mo ago

ตอนนี้คือ12วีคถูกไหม แล้วมัอาการอื่นๆเพิ่มเติมไหม หรือมีแค่เลือดออกเท่านั้น