ใครเคยเลือดออกขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วออกนานไหมถึงจะหยุด

เรามีเลือดออกตั้งแต่ 7w+ จนตอนนี้ 14w+ แล้วยังออกอยู่เลย ออกทุกวัน เยอะ/น้อยแล้วแต่วัน เลือดชมพูบ้าง แดงสดบ้าง บางวันออกเป็นลิ่ม ลุ้นทุกวัน😔 ไปหาหมอแล้ว (ไม่ได้ฉีดยากันแท้ง หรือกินยา) โดนตรวจภายในมา 3 รอบ หมอก็ไม่ได้บอกว่าเกิดจากอะไร แค่รู้ว่าน้องปลอดภัย หัวใจยังเต้น เราแอบกังวล😔 ใครเคยเลือดออกขณะตั้งครรภ์บ้างแล้วออกนานไหมคะถึงจะหยุด #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ครั้งนึงเราเคยเลือดออกเพราะมีเนื้องอกที่ปากมดลูก ไปหาหมอหมอก็ตัดชิ้นเนื้ออกมาให้ แล้ววันรุ่งขึ้นก็หยุดไหลเลยค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วค่ะ ไม่มีเนื้องอกหรือมะเร็งปากมดลูกอะไรนะคะ😥

ไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะ

4y ago

ไปมา 5 รอบแล้วค่ะ แต่ก็ไม่หยุดไหล หมอก็ไม่ได้ฉีดยาหรือให้ยามาทานอะไรเลยค่ะ😥