แท้งคุกคาม ไม่แท้งทุกคนใช่ไหมค่ะ

เรามีเลือดออก พอประมาณ อยากทราบว่า มีแม่ๆๆบ้านไหนเป้นบาง ค่ะ และน้องปลอดภัย ดีใช่ไหม ค่ะ มีอาการปวดท้องนิดหน่อย เรากลัวลูกจะไม่อยค่กับเรา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

ช่วงแรกเจอแท้งคุกคามแทบทุกคนค่ะ ตอนแรกเป็นอยู่4เดือนแล้วแพ้หนักมากด้วย เลือดออกแอดมิดตลอด จนตอนนี้6เดือนกว่าเหลือแค่อาการแพ้อย่างเดียวค่ะอย่าเดินเยอะนอนเยอะๆงดxxทำไรหนักๆค่ะ