แท้งคุกคาม ไม่แท้งทุกคนใช่ไหมค่ะ

เรามีเลือดออก พอประมาณ อยากทราบว่า มีแม่ๆๆบ้านไหนเป้นบาง ค่ะ และน้องปลอดภัย ดีใช่ไหม ค่ะ มีอาการปวดท้องนิดหน่อย เรากลัวลูกจะไม่อยค่กับเรา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ทุกอาทิตย์ สั่งห้ามเดินเยอะ พอกลับ ตปท. หมอที่นี่ไม่ฉีดให้แล้วคะ ให้นอนพักผ่อนอย่างเดียว ตอนนี้ 2 ขวบกว่าแล้วค่ะ

2y ago

ออกเยอะไหม ค่ะแม่ บ้านนี้ออก เเต่ก้อไม่เยอะเท่าไหร่ แต่มีอาการ ปวดท้องน้อยนิดหน่อย