แท้งคุกคาม ไม่แท้งทุกคนใช่ไหมค่ะ

เรามีเลือดออก พอประมาณ อยากทราบว่า มีแม่ๆๆบ้านไหนเป้นบาง ค่ะ และน้องปลอดภัย ดีใช่ไหม ค่ะ มีอาการปวดท้องนิดหน่อย เรากลัวลูกจะไม่อยค่กับเรา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

ท้องแรกเลือดออกหยดเดียว ปวดท้อง ไม่ทัน ก็แท้งค่ะ ท้องสอง รีบไป ฉีดยากันแท้ง ลาพักผ่อน นอนเฉยๆ พยายามไม่เครียด ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก้อท้อง 2 ฉีดยา กันแท้งมา 2 เข็ม แล้วค่ะ