ท้อง38+5มีเลือดสดไหลออกมาแบบนี้3รอบแล้ว

เรามีเลือดสดไหลแบบนี้3รอบแล้วเมือก้มีก้องเลือดหลุดออกปากมดลูกเปิด1.25ตั่ง26มีนาจนตอนนี้ก้เท่าเดิมไปโรงบาล3-4รอบก้บอกปกติแบบนี้เป็นอันตายป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง38+5มีเลือดสดไหลออกมาแบบนี้3รอบแล้ว
29 ตอบกลับ

แม่เป็นไงบ้างคะ เอารูปให้หมอดูเลยคะ บ้าแล้วเลือดไหลเยอะมากเลยเป็นห่วง