ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นน้อยลง

เรามีเรื่องในใจมาก กังกวล บางทีก็บอกใครไม่ได้ เครียดมาก บางทีก็มีฉี่เป็นเลือดสีออกน้ำตาลๆ ตอนกลางคืนปวดท้องมาก ลุกนั่งคือทรมานสุดๆ บางทีจนเดินไม่ไหว เช้ามาปกติลูกจะดิ้น แต่หลังมานี้ดิ้นน้อยลงมาก อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉี่เป็นเลือดไม่ปกติค่ะ ไปหาหมอแม่ เสี่ยงติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ ไม่มีใครพาไปก็โทร.1669 เลยค่ะ