เลือกผ่าคลอดค่าใช้จ่ายเท่าไร

เรามีอาชีพเป็นข้าราชการค่ะ เลือกฝากพิเศษกับคลินิกค่ะ และคิดว่าจะเลือกการผ่าคลอด อยากทราบว่าต้องเสียค่าผ่าคลอดเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่ที่โปรแกรมการฝากครรภ์ของโรงพยาบาลนั้นๆ บ้านนี้ผ่าคลอด งบอยู่ที่ 4x,xxx ค่ะ

3y ago

ของเรา รพ รัฐบาลค่ะแม่ ของแม่ เอกชนใช้มั้ยคะ