สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เรามีอาการแท้งคุกคามควรดูแลตัวเองยังไงบ้างคะไปพบแพทย์มาแล้วเค้าก้อให้ยาบำรุงเลือดมากินคะตอนนี้กังวลมากๆเลยและท้องเรายังอ่อนมากด้วย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วให้นอนติดเตียงยาวๆ ติดตามอาการเป็นระยะๆ

4y ago

อันนี้หมอยังไม่ทำอาไรให้เลยคะแค่ให้ยายำรุงเลือดมากินตอนนี้รุ้สึกแย่มากคะ