ประจำเดือนขาด มีอาการเหมือนตั้งครรภ์ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

เรามีอาการเหมือนตั้งครรภ์ มา3อาทิตย์แล้ว ประจำเดือนก็ขาดมา6วัน แต่พอตวจแล้วขึ้นขีดเดียว ตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลย เราจะเป็นโรคอื่นมั้ย หรือท้องแต่ยังตรวจไม่ขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด มีอาการเหมือนตั้งครรภ์ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนคลาดเคลื่อนรึเปล่าค่ะ