อาการแบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นไหมคะ?

เรามีอาการเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วกอ่ะค่ะบวกวิงเวียนศรีษะนิดหน่อยผ่านมาได้6วันแต่ว่าวันที่5-6เราอ้วกแต่เป็นอ้วกลมออกมาในเวลา06:30ทั้งสองวันเลยเวลาเดิมหรือว่าเราคิดมากไปเองคะ>•

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาเลยจ้าเพื่อความมั่นใจ

5y ago

แง่ซื้อมาแล้วแต่ไม่กล้ากลัวไม่ขึ้นสองขีดอ่ะ