สงสัยว่าจะท้องหรือเปล่า?

เรามีอาการเวียนหัว มึน มันจะวูบ เหนื่อยเวลาทำอะไร มีอาหารเพลีย ปวดท้อง ปวดหลังบ้างใครมีอาการยังไงแสดงความคิดบอกด้วยนะ ช่วงแรกที่รู้ว่าตัวเองท้อง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคนที่เผยประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกที่ยังไม่รู้ว่าท้องเวียนหัว วูบ เหนื่อยง่าย นอนทั้งวันเลย เบื่ออาหารด้วยค่ะ ถ้าอยากแน่ใจซื้อที่ตรวจครรภ์นะคะ ถ้าท้องจะได้รีบไปฝากครรภ์