ยากระตุ้นปอด

เรามีอาการท้องแข็งนอนร.พ.คืนนี้คืนที่2 แล้ว อยากทราบว่าๆแม่คนไหนเคยโดนฉีดยากระตุ้นปอดลูกมั้งคะ แล้วเหมือนกับการเร่งคลอดไหม หมอบอกว่าถ้าท้องไม่แข็งเด็กดิ้นดี พน.กับบ้านได้ อายุครรภ์ตอนนี้ 35 สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

เคยฉีดค่ะ ฉีดเสดกลับบ้าน สองวันคลอดค่ะ น้องแข็งแรงดี คลอด34+6w

4y ago

น้องคลอดนน.เท่าไหร่คะ