ท้องเสียบ่อยควรทำยังไงดีคะ?

เรามีอาการท้องเสียมา2วันแล้ว ถ่ายเหลว ถ่ายเสร็จรู้สึกปวดท้องอยากอ้วก เหมือนจะมีไข้ร่วมด้วย ตอนนี้อายุครรภ์8สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหม เราควรไปพบแพทย์เลยไหม หรือเป็นอาการปกติสำหรับคนท้องคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเจ็บป่วยควรไปหาหมอคะ