มดลูกต่ำ

เรามีลูก1คนแล้ว..แต่คลอดตอน6เดือน20วันน้ำหนักได้1,350 กรัม ตอนนี้ก้อ7ขวบละ หลังนั้นก้อเคยท้องอีก2ครั้ง แต่ก้อแท้ง2ครั้งเลย #ตอนนี้เรากำลังท้องได้อีก1เดือน..กำลังบำรุงไห้ดีๆๆแล้วจะไปฝากท้องตอน2เดือน..รึจะปัยฝากตอนนี้ดี..แม่ๆช่วยคิดหน่อย..กลัวเปนเหมือน2ครั้งที่แล้ว

1 ตอบกลับ

ฝากตอนนี้คะหมอจะได้หาวิธีป้องกันการแท้งคะ