มีมูกใสไหลออกมา อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด(ขออภัยในความไม่เหมาะสมของถาพค่ะ)

เรามีมูกใสไหลออกมา 3 วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ แล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีมูกใสไหลออกมา อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด(ขออภัยในความไม่เหมาะสมของถาพค่ะ)
2 ตอบกลับ

อันนี้เหมือนเป็นตกขาวเลยค่ะ