ท้อมากเลย

เรามีปัญหา ลูกในท้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ หายไป300-400 กรัมเลยคะ ครั้งแรก31วีคหมอซาว 1365 กรัม หมอบอกให้ไปทานอาหารเพิ่มน้ำหนักลูกโดยทานกล้วย2นม3ไข่2 เราก็ทานแบบนี้เลย ครบ2 อาทิตย์33วีคไปซาวได้ 1664 กรัม ขาดอีก300กรัมเลย ก็ลองกินใหม่ กลับมาสลับทานนมถั่วเหลือง นมโค น้ำเต้าหู้ กล้วย ไข่2ฟอง ทุกๆวัน ก็ไปซาวอีก 35 วีคก็ยังได้แค่1935 กรัม ซึ่งขาดเกณฑ์ไป400กรัม ใจอยากเจอหน้าลูกแล้ว แต่หมอบอกว่าถ้าน้ำหนักน้อยต้องอาศัยอยู่ในท้องนานๆถึงจะแข็งแรง เราท้อมาก พยายามมา 6 อาทิตย์แล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลย พอจะมีวิธีอื่นแนะนำนอกจากนี้มั้ยคะ #น้องเป็น ผญ หมอบอกมีส่วนที่ นน น้อยกว่าเด็ก ผช #และเราไม่แน่ใจรกไม่ได้ประสิทธิภาพหรือป่าวเพราะเราท้องแรก

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะ บางทีน.น.ตอนซาวด์น้อย ออกมาจริงอาจตะใหญ่กว่าค่ะ บ้านนี้ตอนซาวด์หมอบอกเด็กตัวเล็ก พอตอนออกตามเกณฑ์เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้เป็นแบบที่บอกจ้า เราลุ้นมาก อยากให้น้องตามเกณ😂