ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เรามีบัตรทองอยู่อำเภอนึง แต่จะไปฝากท้องอีกอำเภอนึง แต่อยู่ในจังหวัดเดียวกัน จะมีค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราฝากครรภ์คนละโรงพยาบาลเหมือนกัน แต่ก็ขอใบส่งตัวจากโรงพยาบาลที่มีบัตรทองไปค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ