เรามี ม.39 แต่เราไม่มีเงินสำรองจ่าย เราสามารถยืนเรื่องรับเงินสดที่ประกันสังคมมาจ่ายได้มั้ยค่ะ

เรามี ม.39 แต่เราไม่มีเงินสำรองจ่าย เราสามารถยืนเรื่องรับเงินสดที่ประกันสังคมมาจ่ายได้มั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ต้องลองไปติดต่อ ปกสดูคะ

1y ago

ไปคุยก่อนคลอดคะ บาง รพ.เขาไม่รับ บางรพ.สามารถผ่อนจ่ายได้ต้องไปติดต่อดูนะคะ จะได้เตรียมตัวทัน