ขออนุญาตสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์แบบนี้ค่ะ

เรามี ปจด เดือนสิงหาคม 3-6 และ เป็นอีกที 24-27 ช่วงต้นเดือนกันยายนมีช่วงไข่ตก และตรวจพบตั้งครรภ์สิ้นเดือนกันยายน ไปฝากครรภ์3ตุลาคม น้องได้ 5วีค อยากทราบว่าเราเริ่มตั้งครรภ์ช่วงไหนคะ #คำถามไร้สาระขอโทษด้วยนะคะ อยากทราบจริงๆค่ะ กวนใจมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงวันที่24-27ค่ะเราก็เป็นค่ะเดือนเดียวประจำเดือนมา2ครั้งเหมือนกัน

7mo ago

กันยาค่ะ