กินเบียร์​เเล้วจะเเก้ซางได้จริงหลอค่ะ

เรามาอยู่กะเเฟนเเล้วญาติ​เเฟนไห้ลูกเรากินเบียร์​ค่ะเราก็ห้ามเเต่เค้าบอกเเก้ซางห้ามเท่าไร​ก็ไม่ฟังลูกเราจะกา​ยเป็น​เด็กเอ๋อ​เเล้ว​พัฒนา​ช้ามั้ยค่ะเครียด​มากค่ะพูดไรม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

32 ตอบกลับ

เราเข้าใจสถานการณ์เลย เกลียดคนแบบนี้มาก ควรเคารพคนเป็นแม่มากกว่านี้ เป็นกำลังใจนะคะ สู้มันค่ะ เพื่อลูกรักของเรา