แรกพบ

เรามาตรวจเจอตอน 10สัปดาห์ สัมผัสแรกที่เห็นน้ำตาไหล ได้ฟังเสียงหัวใจลูก ไม่มีอาการแพ้เลย. เเค่เหม็นน้ำหอม เหม็นกระเทียม กินได้ทุกอย่าง แต่กินได้น้อย เบื่ออาหาร แต่ก็กินเพื่อลูก

แรกพบ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอซาวด์ 8 week ค่ะ ตื่นเต้นจัง

5y ago

ขอบคุณ ลุ่นด้วยนะคะ เราอยากให้ถึงวันหมอนัดไวๆจะได้เจอลูก😍