รู้สึกว่าตัวเองร้องให้ง่ายมากๆกับทุกๆเรื่อง

เราพูดกับสามีว่าตอนนี้ไม่สวยเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ผิวก็ดำ สิวเต็มตัวขาก็ลายตูดก็ลาย ยังรักเค้าอยู่มั้ย สามีตอบว่าเมื่อก่อนก็ไม่ได้สวยนะ🙄🙄🙄🙄🙄 #สรุปเขายังรักใช่มั้ยคะ55555

1 ตอบกลับ

เค้าแค่พูดแกล้งหยอกๆมั่งแม่555ไม่คิดมากถ้าไม่สวยเค้าคงไม่มาอยู่กับเราถึงทุกวันนี้หรอกพ่อเค้าแกล้งหยอกปากแข็ง

3y ago

คิดได้ตอนนี้ก็ไปไหนไม่ได้แล้วค่ะแม่😇🥰 ขอบคุณค่ะ❤️