อาการลูกตอดมันเป็นยังไงคะ

เราพึ่งสังเกตว่าท้องเราเริ่มสั่นๆมันใช่มั้ยคะแต่เราท้องได้แค่10วีคเอง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

10 วีค อาการลูกตอดไม่น่าใช่นะแม่ น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ บ้านนี้ตอด 17 w

3y ago

มันคืออะไรไม่รู้เหมือนกันคะ